bongda300    

Bong · · male · registered for 3 months · last online - 2 days ago

Mourinho sẽ không c̣n nhiều thời gian với Rooney

Sports ·

Kể từ đầu mùa, Rooney thường xuyên bị đày ải trên băng ghế dự bị do thi đấu tệ hại trong mỗi lần ra sân. Sau 11 ṿng đấu, anh chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn cho MU và đây là nguyên nhân góp phần khiến cho “Quỷ đỏ” bị Top dẫn đầu bỏ xa trên BXH.

Gần đây, Rooney đă bị chính những phóng viên của tạp chí The Sun theo dơi chụp lại cảnh anh đang say xỉn trong 1 buổi tiệc. Trong bữa tiệc này, các quan khách không có ấn tượng đẹp về "chàng Shrek" khi anh đă có dấu hiệu quá chén.

Thậm chí Rooney c̣n dính nghi vấn cặp kè gái lạ khi có rất nhiều bức h́nh được phát tán trên mạng cho thấy điều này.

Sau vụ việc trên, h́nh ảnh của Rooney đang ngày càng đi xuống trong mắt người hâm mộ. Nhất là trong bối cảnh anh đang sa sút phong độ trầm trọng dưới thời Jose Mourinho.

Không những vậy, anh c̣n đang trong giai đoạn được HLV Mourinho thử thách. Nếu Rooney trong thời gian tới không thể sớm t́m lại đẳng cấp, chắc chắn chiến lược gia người Bồ sẽ có biện pháp xử lư với đội trưởng của Manchester United.

Được biết, chiến lược gia 53 tuổi đang trong quá tŕnh “thanh lọc” toàn bộ đội h́nh của MU, dự kiến sẽ có ít nhất 8 cầu thủ sẽ phải t́m bến đỗ mới ở kỳ CN mùa đông cho đến cuối mùa giải năm nay. Rooney cũng không phải ngoại lệ nếu như anh tiếp tục làm mất ḷng tin của “Người đặc biệt”.

Gần đây, nội bộ của “Quỷ đỏ” thực sự gặp rất nhiều bất ổn. Sau vụ Luke Shaw và Smalling bị Mourinho chỉ đích danh về thái độ chuyên nghiệp khi thi đấu, ông lại phải lên “cơn điên” với Marcos Rojo và thủ thành Romero lôi thợ cắt tóc trước trận thua thảm 0-4 với Chelsea. Giờ lại đến việc Rooney say xỉn, cặp kè gái lạ… Mourinho đúng là hết cách.

Nguồn: 24h

November 16th, 2016 05:05
This page is a personal homepage hosted on spinchat.com. The responsibility lies with the user.
spinchat.com is a large online-community with chat, blogs, boards, online games and much more.
Spinchat.com: chat, blogs, online-games

Imprint · Privacy policy · Sitemap