bongda300    

Bong · · male · registered for 2 months · last online - today

Falcao đang tỏa sáng trở lại trong màu áo Monaco

Other ·

Monaco hiện đang ghi được trung b́nh tới 3 bàn/trận, con số đáng nể đến từ số bàn thắng lên tới 39 bàn chỉ sau 13 trận, vượt qua 34 bàn của Real, 32 bàn của Barca và 30 bàn của Liverpool và Roma sau 12 trận. Những đội bóng hàng đầu châu Âu đang phải ngước nh́n lên đội bóng của những cầu thủ c̣n rất trẻ và vô danh như Lemar, Carillo, Tisserand, Diallo, Sidibe bên cạnh một “phế nhân” ở Premier League là Falcao.

Cũng theo độc giả của France Football, đội bóng ấn tượng nhất Ligue 1 không phải là đội đầu bảng Nice với phong độ chói sáng của Balotelli, mà chính là Monaco. Bởi họ không có được một lối chơi ấn tượng và ghi vô số bàn thắng như cái cách mà Monaco của Falcao làm được.

Có một ngôi sao đă khoác áo Monaco lâu năm có thể sẽ được biết đến nhiều hơn, đó làhttp://videobongda.com.vn/barca-co-kha-nang-giu-messi/ và đă nhiều lần xuất hiện trong những tin đồn chuyển nhượng đến Premier League từ khá lâu rồi. Dù vậy anh mới 23 tuổi và đang ngày càng khẳng định vai tṛ đàn anh quan trọng cùng với Falcao, người đă “hồi sinh” kể từ khi trở về Pháp, là đầu tàu kéo đội h́nh trẻ trung của HLV Jardim bay cao và xa.

Đội bóng của HLV Leonardo Jardim đang cống hiến một thứ bóng đá rực lủa hấp dẫn nhất châu Âu với rất nhiều ng̣i nổ thi nhau liên tục ghi bàn ở Ligue 1. Dù bị chính Nice hạ gục tới 4-0 trong lần đối đầu đầu tiên của mùa giải, bản thân Monaco đă làm được điều mà Nice sẽ mong muốn làm được trong tháng tới: đánh bại PSG.

Tottenham, đội bóng không chơi tốt ở Champions League đang đứng trước nguy cơ bị loại sớm khi phải đối đầu với đội đầu bảng Monaco, đội bóng đă đánh bại họ trong lượt đầu tiên của Champions League với tỷ số 2-1 ngay trên đất Anh.

Họ cũng đă dẫn đầu bảng đấu Champions League có Leverkusen và Tottenham, những đội bóng đều chơi rất tốt ở Bundesliga và Premier League.

“Chúng tôi luôn nói với các cầu thủ rằng điều quan trọng là chơi trận đấu của chúng ta và giành chiến thắng.” HLV Jardim cho biết. “Chúng tôi không nhắc đến việc ḥa bởi điều đó thực sự nguy hiểm. Ch́a khóa ở đây là luôn phải chơi với cái đầu và trái tim nóng.”

Nguồn: 24h

November 23rd, 2016 05:37
This page is a personal homepage hosted on spinchat.com. The responsibility lies with the user.
spinchat.com is a large online-community with chat, blogs, boards, online games and much more.
Spinchat.com: chat, blogs, online-games

Imprint · Privacy policy · Sitemap