bongda300    

Bong · · male · registered for 3 months · last online - 4 days ago

Messi và Ronaldo là 2 cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới tại thời điểm này

Sports ·

Kết quả nghiên cứu này cho thấy Ronaldo trở thành tay săn bàn đáng sợ bậc nhất lịch sử bóng đá nhờ khả năng không chiến mạnh mẽ. Siêu sao người Bồ Đào Nha có thể bật nhảy chạm tới độ cao đáng kinh ngạc là 2,5m.

Không chỉ có vậy, trong những t́nh huống bật nhảy, CR7 không cần nhiều đà và có thể "đứng" trên không một khoảng thời gian đủ dài để thực hiện cú đánh đầu.

Bằng chứng nhăn tiền cho sự lợi hại trong những pha không chiến của Ronaldo là anh đă ghi được 60 bàn từ những cú đánh đầu kể từ khi gia nhập Real Madrid vào năm 2009.


Về phần Messi, sau khi nghiên cứu hơn 100 pha làm bàn, các nhà khoa học cũng t́m ra điểm khác biệt lớn nhất của siêu sao người Argentina với các cầu thủ khác. Đó là tốc độ suy nghĩ.

Bằng sự thính nhạy của trí năo, cộng với kỹ năng xử lư bóng thượng thừa, Messi luôn khiến các hậu vệ đối phương bất ngờ bởi những t́nh huống rê dắt hoặc phản ứng cực nhanh ở các pha bóng cầu thủ đối phương lao vào tranh bóng.

Một thống kê khác cho thấy Messi đă thực hiện tới 307 t́nh huống rê dắt của mùa giải 2014/15 và là một trong những cầu thủ có tốc độ đi bóng cao nhất.

Theo TTVN

December 2nd, 2016 05:48
This page is a personal homepage hosted on spinchat.com. The responsibility lies with the user.
spinchat.com is a large online-community with chat, blogs, boards, online games and much more.
Spinchat.com: chat, blogs, online-games

Imprint · Privacy policy · Sitemap