bongda300    

Bong · · male · registered for 3 months · last online - 2 days ago

Mourinho không nói thêm ǵ về Fellaini trong cuộc họp

Other ·

Trên sân Goodison Park, Man Utd có cơ hội để chiến thắng khi chơi tốt trong phần lớn thời gian, dẫn 1-0 từ phút 42 nhờ công Ibrahimovic và duy tŕ lợi thế ấy đến cuối trận. Nhưng chính việc chọn phương án đá chậm lại ở nửa cuối hiệp hai, để bảo toàn tỷ số lại khiến họ đánh mất thế trận, và rồi bị gỡ hoà, với một pha mắc lỗi của Fellaini, người được lựa chọn vào sân v́ tăng thêm tính an toàn.

"Tôi không biết, tôi không muốn nhận xét hay b́nh luận ǵ về Fellaini, bóng đá là thế", Jose Mourinho không giấu sự chán chường khi thốt lên như thế trong cuộc họp báo sau trận ḥa 1-1 với chủ nhà Everton.

Fellaini, một cựu ngôi sao của chính Everton, được Mourinho tung vào sân từ phút 85, thay Mkhitaryan. Thay đổi này được cho là nhằm giúp Man Utd tăng cường chất thép cho tuyến giữa, giữ vững lợi thế dẫn 1-0 mà các vị khách đang có được.

Nhưng chỉ bốn phút sau khi hiện diện trên sân, Fellaini gây hoạ khi phạm lỗi với Idrissa Gana Gueye trong khu vực 16m50, dẫn đến quả phạt đền. Và từ chấm 11 mét, Leighton Baines không mắc sai sót nào ghi bàn gỡ hoà cho 1-1 cho Everton, đồng thời ấn định kết quả trận đấu trên sân Goodison Park.

"Chúng tôi chơi hay hơn Everton, chắc chắn như thế. Chúng tôi có cơ hội nâng tỷ số lên 2-0 nhưng lại quá phung phí và để họ ghi bàn vào những phút cuối cùng", ông nhận xét. "Trong mọi trận đấu mà Man Utd bị cầm ḥa gần đây, chúng tôi đều chiếm thế chủ động, chơi tốt và xứng đáng thắng. Nhưng không hiểu tại sao kết quả cuối cùng lại không được như mong đợi".

Đây là trận đấu mà Mourinho trở lại khu vực kỹ thuật Man Utd sau khi măn án cấm chỉ đạo một trận. Nhưng ngày tái xuất của ông trở nên kém vui khi đội bóng dưới trướng một lần nữa thi đấu kém cỏi và đạt kết quả nghèo nàn.

Trên bảng điểm Ngoại hạng Anh lúc này, Man Utd vẫn dậm chân ở vị trí thứ sáu, với 21 điểm qua 14 ṿng. Nhưng họ đă bị đầu bảng Chelsea bỏ xa tới 13 điểm - khoảng cách bị cho là diệu vợi, và đủ làm tiêu tan hy vọng đua tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh của thầy tṛ Mourinho.

Kết quả 1-1 tại Goodison Park khiến Man Utd chịu ba trận hoà liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Đây cũng là trận hoà thứ sáu của họ tại giải đấu này từ đầu mùa. Đội quân của Mourinho dường như đang gặp vấn đề lớn ở khâu tập trung về cuối trận. Thống kê cho thấy họ đă để mất tới bảy điểm chỉ trong 10 phút cuối các trận Ngoại hạng Anh mùa này. Thực trạng này hoàn toàn đối lập với thời Alex Ferguson c̣n tại vị, khi những phút cuối là thời gian mà Man Utd tỏ ra nguy hiểm, thường bùng nổ để ghi những bàn thắng muộn nhưng có tính quyết định.

Phương Anh/ Nguồn: Vnexpress

December 5th, 2016 04:51
This page is a personal homepage hosted on spinchat.com. The responsibility lies with the user.
spinchat.com is a large online-community with chat, blogs, boards, online games and much more.
Spinchat.com: chat, blogs, online-games

Imprint · Privacy policy · Sitemap