bongda300    

Bong · · male · registered for 3 months · last online - yesterday

Jose Mourinho chê bai Chelsea

Other ·

Với phong độ hiện tại, Jose Mourinho tin rằng Manchester United sẽ khó ḷng bắt kịp được Chelsea trong cuộc đua vô địch Premier League, bởi đội bóng cũ của “Người đặc biệt” áp dụng một thứ bóng đá pḥng ngự quá mức mà ông từ chối chạy theo kể từ khi dẫn dắt MU. Tuy nhiên, ông vẫn luôn hy vọng Mu sẽ thi đấu tốt nhất có thể.

Theo trang tin bong da, Chelsea hiện đang dẫn đầu BXH với khoảng cách 6 điểm so với đội xếp thứ nh́ và bỏ cách MU ở vị trí thứ 6 tới 13 điểm. Chelsea đă thắng 11 trận liên tiếp, trong đó 4/6 trận thắng gần nhất có ty le bong da 1-0. Kể từ khi thua Arsenal 0-3 ngày 24/9, Chelsea đă trải qua 9 trận giữ sạch lưới và chỉ thủng lưới 2 bàn.

Từ những con số đó mà Jose Mourinho cho rằng Chelsea đang chơi một thứ bóng đá thực dụng, và ông nghĩ “The Blues” cũng chẳng quan tâm về cách mà dư luận và người xem bóng đá đón nhận về thứ chiến thuật mà họ sử dụng.

“Tôi phải thẳng thắn nói rằng MU rất khó vô địch mùa giải này”, Mourinho nói. “Độ khó không chỉ đến từ khác biệt điểm số, mà c̣n về triết lư bóng đá của Chelsea”.

“Họ ghi một bàn và thế là đủ để thắng. Họ pḥng ngự rất nhiều và rất đông. Họ đang dẫn bàn và trong 20 phút cuối lại tăng cường thêm hậu vệ”.

Mặc dù vậy các fan của Chelsea sẽ cảm thấy trớ trêu khi Mourinho nổi tiếng với thứ bóng đá thực dụng khi c̣n dẫn dắt Chelsea, vô địch mùa 2004/05 với 11 trận đấu có tỷ số 1-0. Bên cạnh đó Chelsea lúc này đă ghi nhiều hơn MU 11 bàn ở mặt trận Premier League.

Tuy nhiên Mourinho cho biết ông cảm thấy ḿnh phải có trách nhiệm duy tŕ thứ bóng đá tấn công mà các khán đài sân Old Trafford vẫn hay được thưởng thức trong quá khứ. “Người đặc biệt” tin rằng năm mới sắp đến sẽ là lúc sự tiến bộ của MU được chuyển hóa thành kết quả.

“Để cảm thấy vui trong lúc mùa giải mang đến nhiều sức ép là kết quả của nhiều yếu tố. Từ cách chơi bóng, sự tiến hóa của tập thể, sự ủng hộ của CĐV, kết quả ở những giải đấu tham dự, v.v… Hăy chờ xem chúng tôi sẽ về đích thứ mấy, tôi không muốn là vị trí thứ 4 bởi tôi biết MU có thể về đích tốt hơn”.

“2017 sẽ thành công hơn 2016. Tôi nghĩ tập thể đang dần đi vào quỹ đạo và có một sự thấu hiểu giữa đội bóng với các CĐV. Tôi thích cảm giác hiện tại”, Mourinho b́nh luận.

Theo Q.D (Tổng hợp Telegraph) (Khám Phá)

Latest change: December 23rd, 2016 04:42
This page is a personal homepage hosted on spinchat.com. The responsibility lies with the user.
spinchat.com is a large online-community with chat, blogs, boards, online games and much more.
Spinchat.com: chat, blogs, online-games

Imprint · Privacy policy · Sitemap