bongda300    

Bong · · male · registered for 3 months · last online - 3 days ago

Vong tron am duong ki bi tai Anh

Other ·

Chuyện là về một h́nh thù kỳ lạ và cực kỳ cân đối đột nhiên xuất hiện trên cánh đồng lúa mạch mênh mông ở phía nam nước Anh.
Theo http://xemtuoi.com.vn/tu-vi-2017.html cho hay, Những ṿng tṛn và đường cong tạo nên một h́nh giống như xoáy âm dương có chiều dài xấp xỉ 100 m. Nó xuất hiện trên cánh đồng lúa mạch gần thị trấn Devizes, hạt Wiltshire vào ngày 25/5.

Trong vài năm gần đây người ta liên tục phát hiện những h́nh thù kỳ lạ trên các cánh đồng thuộc hạt Wiltshire. Chẳng hạn, vào ngày 14/4, người dân cũng nh́n thấy nhiều ṿng tṛn đồng tâm trên một ruộng cải dầu tại hạt Wiltshire, trong đó ṿng tṛn lớn nhất có đường kính 20 m.
Những ṿng tṛn và đường cong tạo nên một h́nh giống như xoáy âm dương có chiều dài xấp xỉ 100 m.
Như http://xemtuoi.com.vn/xem-tuoi-xong-dat.html cho biết,Sự h́nh thành của những h́nh thù lạ trên đồng ruộng tại Anh vẫn là một bí ẩn. Một số người cho rằng một số nhà khoa học đă tạo ra chúng nhờ công sức của người t́nh nguyện. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng người ta không có đủ thời gian để hoàn thành những ṿng tṛn trong một buổi tối v́ chúng quá lớn. Cũng có người khẳng định chúng là thông điệp của một nền văn minh ngoài trái đất.
Một giả thuyết khác là có nguồn năng lượng khổng lồ tích tụ cách bề mặt trái đất 70-400 km (nơi có nhiều ion) đă phóng xuống ruộng cải dầu và tạo ra những ṿng tṛn. Trước đó người ta từng phát hiện một số h́nh thù kỳ lạ khác trên các đồng ruộng tại hạt Wiltshire.

Xem thêm tại [[http://xemtuoi.com.vn/xem-van-han.html|http://xemtuoi.com.vn/xem-van-han.html]]
Latest change: January 14th, 2017 03:12
This page is a personal homepage hosted on spinchat.com. The responsibility lies with the user.
spinchat.com is a large online-community with chat, blogs, boards, online games and much more.
Spinchat.com: chat, blogs, online-games

Imprint · Privacy policy · Sitemap